Tool Zalo – Công cụ marketing không thể bỏ qua cho doanh nghiệp.

Tool Zalo - Công cụ marketing không thể bỏ qua cho doanh nghiệp..png

Tool Zalo – Zalo 22h Công cụ marketing không thể bỏ qua cho doanh nghiệp

Zalo là một trong những nền tảng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam với tính năng chính là chat trò chuyện, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hoặc đặt cửa hàng bán online…Vì thế nếu bạn đang bán hàng trên Zalo, Bạn cần kết nối với khách hàng? Bạn cần một giải pháp hiệu quả, tối ưu? Hãy cùng Hưng Thịnh Software tìm hiểu Tool Zalo – Công cụ marketing tối ưu nhất hiện nay.

 

Tại sao nên sử dụng các tool zalo Zalo 22h để marketing?

  • Zalo là sở hữu lượng người dùng thật. Điều này giúp làm giảm lượng tài khoản ảo và tăng độ uy tín của chất lượng người dùng ở nền tảng này.
  • Đối tượng chính mà Zalo hướng đến là người Việt Nam. Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng mà không mất nhiều chi phí.
  • Sự tương tác, chia sẻ của một cộng đồng người tiêu dùng lớn mạnh. Zalo còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho hoạt động Marketing Online hiệu quả.
  • Không tốn cước phí điện thoại, chăm sóc khách hàng bởi đây là dịch vụ nhắn tin, gọi điện miễn phí. Điều này giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Phần mềm Zalo 22h là công cụ nổi bật hỗ trợ người dùng với các tính năng tối ưu nhất.

  • Quản lý nhiều tài khoản Zalo. Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc.
  • Kết bạn, lấy danh sách bạn bè trong Group và gửi tin nhắn đến hàng loạt theo danh sách SĐT, các thành viên trong nhóm hoàn toàn tự động theo chiến dịch được người dùng lập ra.
  • Cung cấp các công cụ theo dõi và báo cáo hiệu suất quản lý tài khoản Zalo, Người dùng có thể xem số lượng tin nhắn đã gửi, tình trạng kết bạn và khả năng tương tác của các tài khoản Zalo.
  • Đảm bảo tính bảo mật và đáng tin cậy cho dữ liệu khách hàng.
Hi vọng thông qua bài viết giới thiệu về Tool Zalo – Zalo 22h sẽ giúp bạn đọc tìm cho mình được cách marketing hiệu quả, tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ HƯNG THỊNH
Mã số thuế : 3603488061
Địa chỉ : Số 45C/2, tổ 12, KP.3, P.Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline : 093.899.2403
Email : [email protected]